Diễn đàn trường THPT Hoằng Hóa II
Chào mừng bạn đến với

Diễn đàn trường THPT HOẰNG HÓA 2


Tên miền được sử dụng chính thức là thpthoanghoa2.net

Trang ChínhTrang Chính  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Tìm kiếmTìm kiếm  Thành viênThành viên  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  

:: Quên mật khẩu ::Share|

Hôm nay, bắt đầu nhận hồ sơ ĐKDT ĐH, CĐ 2012Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
15/3/2012, 08:57
avatar
dung90
Cộng tác viên
Cộng tác viên
Khóa học : 05-08
Tổng số bài gửi : 875
Được cảm ơn : 48

Bài gửiTiêu đề: Hôm nay, bắt đầu nhận hồ sơ ĐKDT ĐH, CĐ 2012

Hôm nay 15/3, thí sinh thi ĐH, CĐ 2012 bắt đầu nộp hồ sơ ĐKDT theo hệ thống của sở GD-ĐTđến 17.00 giờ ngày 16/4/2012. Tại các trường tổ chức thi: thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT từ ngày 17/4 đến 17.00 giờ ngày 23/4/2012.


Lệ phí mỗi bộ hồ sơ ĐKDT là 80.000đ/bộ.Hồ sơ đăng kí dự thi bao gồm: Một túi đựng hồ sơ, phiếu số 1, phiếu số 2. (Phiếu số 1 do Sở GD&ĐT lưu giữ. Phiếu số 2 do thí sinh (TS) giữ và được sử dụng trong các trường hợp cần thiết).

3 ảnh chân dung cỡ 4´6cm được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT; 3 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ, tên và địa chỉ, số điện thoại của TS. Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Riêng TS có nguyện vọng học tại các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các đại học (sau đây gọi chung là trường) thì cần nộp thêm bản photocopy mặt trước của tờ phiếu ĐKDT số 1.

Học sinh đang học lớp 12 trung học phổ thông (THPT) tại trường nào thì nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT tại trường đó. Các đối tượng khác (thí sinh tự do) nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT tại các địa điểm do sở giáo dục và đào tạo (sở GD&ĐT) quy định. Các địa điểm này không thu hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT của học sinh đang học lớp 12.

Bộ GD-ĐT yêu cầu các sở GD&ĐT, các trường không thay đổi thời hạn, không kết thúc việc nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT trước hoặc sau thời hạn quy định.

Về hồ sơ ĐKDT, bà Tạ Song Hà, Phó Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp, Sở GD-ĐT Hà Nội lưu ý với các TS: Về cơ bản, mẫu hồ sơ ĐKDT năm nay vẫn như năm trước, tuy nhiên có một số thay đổi nhỏ mà TS cần lưu ý. Ở mục 2 (trường ĐKDT), TS chú ý ghi đúng mã ngành. Theo quy định của Bộ GD-ĐT, từ năm 2012, toàn bộ mã ngành đào tạo của các trường ĐH, CĐ đều thay đổi. Mỗi ngành có một mã chung cho tất cả trường cùng đào tạo. Mã ngành đào tạo được quy định có 6 chữ số (chứ không phải 2-3 chữ số như trước) và có chữ C đứng ở đầu nếu là hệ CĐ, chữ D đứng đầu nếu là hệ ĐH. Ví dụ như ngành giáo dục mầm non, với CĐ là C140201, với ĐH là D140201. Do đó, TS cần tra cứu kỹ các thông tin về mã ngành để tránh nhầm lẫn khi ghi phiếu mà ảnh hưởng đến nguyện vọng và quyền lợi của mình. Năm nay, Bộ có bổ sung cụm thi Hải Phòng. TS tỉnh ngoài đang học tại Hà Nội năm nay có thêm cơ hội lựa chọn địa điểm thi cho bớt vất vả, song cần nhớ phải ghi rõ ký hiệu cụm thi vào phiếu ở mục 14.

Về cách khai hồ sơ, khi khai hồ sơ ĐKDT, TS bỏ qua mục số 1. TS phải tự ghi từ mục 2 đến mục 16 trong hồ sơ ĐKDT (tại phiếu số 1, phiếu số 2 và mặt trước của túi hồ sơ); ghi phần chữ vào nơi có đường kẻ chấm, phần số vào các ô tương ứng bên phải. Khi viết số và chữ phải ghi thật rõ ràng, không tẩy xóa và không ghi bằng chữ số La mã.

Túi hồ sơ hợp lệ gồm: 2 ảnh cỡ 4x6 (mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, tỉnh, huyện, mã số đơn vị ĐKDT, 2 ảnh này đựng trong một phong bì nhỏ). Dán thêm 1 ảnh vào mặt trước túi đựng hồ sơ. Lệ phí tuyển sinh mỗi bộ hồ sơ 80.000đ/bộ.

Dân trí


15/3/2012, 16:29
avatar
Thiên Thần Ngủ Quên
Thành viên Năng Động
Thành viên Năng Động
Giới tính : Nữ
Khóa học : 10-13
Lớp cũ /đang học lớp : C3
Tổng số bài gửi : 453
Được cảm ơn : 21
Birthday : 15/08/1995
Xã, thị trấn : Hoằng Kim
Công việc : Chém Gió

Bài gửiTiêu đề: Re: Hôm nay, bắt đầu nhận hồ sơ ĐKDT ĐH, CĐ 2012

nhanh wa',chưa j đã đến hạn nộp hồ sơ Sad
hjk,hjk,bằng h sang năm mình cũng phải chuẩn bị lên đường rùi faraoHôm nay, bắt đầu nhận hồ sơ ĐKDT ĐH, CĐ 2012

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: Lớp Học :: Tin tức giáo dục-

 
Diễn đàn Trường THPT Hoằng Hóa II
Địa chỉ : Hoằng Kim , huyện Hoằng Hóa , tỉnh Thanh Hóa,Việt Nam.

Power by : PHPBB2 | Style: VBB 3.8
Được xây dựng và phát triển bởi BQT và thành viên diễn đàn!
hoanghoa2
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblog.com